Bí ngòi nướng với ớt chuông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    384

VIP Mã số MC168

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 110 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 2g
    2.6%
  • Carbs 7g
    2.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng chảo nướng, trộn ớt với atisô và các thành phần nguyên liệu khác, đảo đều, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 230°C và nướng trong 30 phút. Chia ra các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây